Những lưu ý khi mua đất nền Long Thành

Mặc dù đất nền Long Thành đang là sản phẩm “hot” trên thị trường bất động sản. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc thị trường này không ẩn chứa những rủi ro. Việc bớt thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như nắm một số kinh nghiệm nhất định khi đi mua đất nền Long Thành sẽ giúp người mua tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắc sẽ cần thiết với bạn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: dự án mega city 2

Những lưu ý khi mua đất nền Long Thành

mua đất nền long thành

Hiện nay việc mua bán đất nền dự án diễn ra rất sôi nổi tại Long Thành nói riêng. Và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Thực tế cho thấy nhiều nhà đầu tư vì tâm lý nóng vội. Ham lợi nhuận nên đã lao vào đầu tư các dự án đất nền mà rất ít khi tìm hiểu về chủ đầu tư. Tính pháp lý cũng như cân nhắc về khả năng sinh lời của dự án trong tương lai. Các yếu quan trọng mà quý khách cần phải lưu ý khi đầu tư vào đất nền dự án để tránh tiền mất tật mang:

Tìm hiểu kỹ đất nền Long Thành

Nếu không tìm hiểu về thị trường nơi đây. Người mua không chỉ có khả năng phải mua đất với giá cao hơn so với mặt bằng chung mà đôi khi công cuộc đầu tư đất nền có thể dẫn tới thua lỗ.

Vì thế, để có thể mua đất nền Long Thành một cách an toàn trước khi đầu tư. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về khu đất, tránh đầu tư vào các vị trí đất nền Long Thành không có giá trị. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng mà bạn nên học tập các chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề khác như yếu tố pháp lý. Không mua đất chung sổ đỏ, quan tâm đến vị trí, tiến độ dự án… Một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa là hợp đồng mua bán đất nền cần phải đầy đủ, chính xác, thông tin rõ ràng.

Chọn thời điểm thích hợp để mua đất nền Long Thành

Thời điểm có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới giá đất cũng như mức độ lợi nhuận của người mua đất. Nếu khéo léo chọn được thời điểm thích hợp. Người mua không những mua được đất với giá rẻ mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời cao khi bán lại mảnh đất đó trong tương lai. Đặc biệt là với những ai đang quan tâm tới dự án đất nền sân bay Long Thành thì vấn đề thời điểm càng trở nên quan trọng.

Hiện tại, đất nền tại khu vực Long Thành đang có mức giá tương đối, chưa có sự tăng mạnh nên rất thích hợp để đầu tư. Với tiềm năng phát triển bất động sản ở khu vực này. Chỉ sau một vài năm nữa bạn hoàn toàn có thể thu hồi lại cả vốn lẫn lãi của mình. Các nhà đầu tư nên cân nhắc, lựa chọn thời điểm hợp lý để mang lại những khoản lợi nhuận tối ưu nhất.

Chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn đúng chủ đầu tư uy tín, không những đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng tiến độ. Mà còn giúp đảm bảo về tính pháp lý của dự án. Tránh các rủi ro về tranh chấp và kiện tụng cho bạn thời gian sau này. Các tiêu chí để chọn chủ đầu tư uy tín bao gồm:

  • Tên tuổi và năng lực tài chính.
  • Giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,…
  • Mật độ quy hoạch và phương châm phát triển của chủ đầu tư.

Tránh tâm lý số đông

Điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là tránh tâm lý số đông khi mua đất nền dự án. Tôi biết có rất nhiều trường hợp tạo “cơn sốt ảo” để đánh vào tâm lý người mua với mục đích là trấn an tâm lý của họ. Nếu bạn không tỉnh táo rất dễ bị sập bẫy.

Bạn nên nhớ là số tiền bỏ ra mua một mảnh đất không phải là nhỏ. Nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng những lưu ý mà chúng tôi đã đề cập bên trên. Nếu bạn còn chưa chắc chắn thì hãy tìm đến các chuyên gia về bất động sản để nhờ họ tư vấn. Đừng tin cậy hoặc quá trông chờ vào trào lưu đầu tư ồ ạt của một nhóm người để rồi phải tiền mất tật mang.

Lựa chọn đầu tư dự án Century long thành

Long Thành là một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất hiện nay. Bởi vị trí đặc biệt mà nó tọa lạc. Trong đó, không thể không nhắc đến dự án Century City Long Thành.

Dự án Century Long Thành do Tập đoàn Kim Oanh làm chủ đầu tư có quy mô tương đương 49,8 ha với 2.150 lô đất nền. Đây là một trong những dự án ghi điểm nhờ tính minh bạch trong pháp lý. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền. Quy trình thanh toán linh hoạt cùng với uy tín của chủ đầu tư.

Kết luận

Việc nắm được những lưu ý khi mua đất nền Long Thành ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán đất. Có thể nói trong tương lai, bất động sản tại huyện Long Thành sẽ có sự bứt phá ấn tượng, lập đỉnh mới. Và mức giá có thể ngày càng tăng cao. Đặc biệt, những dự án bất động sản quanh trục sân bay Long Thành sẽ là nơi có nhiều dự án bất động sản mới hình thành. Và giá nhà đất tại đây cũng liên tục gia tăng.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ , Phường 15, Bình Thạnh , TP.HCM

Hotline 0968 289 003 – 0866 613 612

Email: thanvangioi@gmail.com      

Website: kimoanhproperty.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968289003
chat-active-icon
chat-active-icon